• Hỗ Trợ Khách Hàng từ 9:00 đến 18:00
  • 08 36 100 816

Tiêu chí bán hàng

Tiêu chí bán hàng của Pacisoft

Nỗ lực nâng cao chất lượng hàng hóa và dịch vụ, khuyến mãi xuyên suốt cả năm, Nani cùng đội ngũ nhân viên sẽ mang lại những sản phẩm và chất lượng tốt nhất.

Hãy truy cập www.nani.vn và lướt qua một vài điều mà bạn cảm thấy thích, quyết định sau đó vẫn chưa muộn.

Cam kết của chúng tôi : 

 

arrow-2 Hàng chính hãng:

Nani.vn chỉ kinh doanh hàng chính hãng, cung cấp sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín cùng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Bạn nhận được hỗ trợ như thế nào ? 

 Nani có đội ngũ kỹ thuật chăm sóc khách hàng miễn phí, mang lại sự an tâm cho bạn trong suốt thời gian dùng sản phẩm.

 Nhà phân phối - đại diện hãng sản phẩm có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu và thường trực, bạn có thể được hỗ trợ 24/7 hoàn toàn theo ý muốn.

Thương hiệu nổi tiếng tại Nani.vn giúp bạn có thể lựa chọn nhanh chóng và yêu thích sản phẩm đó, nó được phổ biến khắp nơi trên thế giới và được đánh giá cao bởi cộng đồng người dùng.

Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà phân phối.

Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng. Bất kỳ khách hàng nào phát hiện Nani có bán hàng giả, nhái, bản quyền bẻ khóa sẽ được chúng tôi hoàn lại tiền 100% đồng thời sẽ tặng miễn phí sản phẩm đó.

 

arrow-2 Giá tốt nhất:

 Giá cả các sản phẩm trên Nani là giá thống nhất tương đương với giá niêm yết tại các siêu thị và shop lớn do chính hãng và nhà phân phối đưa ra. Chúng tôi không kinh doanh các hàng hoá không có chính sách giá rõ ràng, giá cả không thống nhất, do đó khi mua hàng tại Nani.vn quý khách không phải lo lắng về giá cả .Đồng thời quý khách luôn được tham gia chương trình khuyến mãi hoặc hưởng chính sách giá ưu đãi với khách hàng thân thiết.

 Sản phẩm được bày bán với giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. Nani cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.

 Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

 Tính công khai: Mọi sản phẩm niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. Đối với phần mềm thuế VAT là miễn thuế.

 

arrow-2 Dịch vụ chu đáo :

 Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc.
 Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 Hỗ trợ trong toàn thời gian dùng sản phẩm.

 

arrow-2 Thái độ phục vụ:

 Trung thực với khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi và hỗ trợ khách hàng bằng mọi khả năng. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp hoặc có thể gửi email về hòm thư điện tử.................

Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mãi của Nani cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mãi của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

 

Vui lòng xem thêm : Chính sách bảo mật


Tin mới
Hãy điền email vào đây để nhận thông báo & khuyến mãi mới