• Hỗ Trợ Khách Hàng từ 9:00 đến 18:00
  • 08 36 100 816

Điều khoản sử dụng

Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với www.nani.vn

 Nani.vn là website bán hàng online với các sản phẩm: thẻ điện thoại, thẻ game, thẻ diệt virus, phần mềm bản quyền, thẻ học tiếng anh,... của các hãng nổi tiếng, uy tín nhất hiện nay được cập nhật thường xuyên.

 Các đơn hàng được thực hiện trên website có thể được chấp nhận hoặc từ chối bởi bộ phận phụ trách bán hàng của Nani.

 Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào về số lượng, giá cả... Nani sẽ liên hệ với khách hàng để thỏa thuận sau khi quý khách thực hiện đặt hàng.

 Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

 Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

Bản quyền, thông tin và thương hiệu

 www.nani.com và các logo, hình ảnh là thương hiệu đã được đăng ký và sở hữu bởi Nani

 Các thông tin, hình ảnh và thương hiệu không được xuất bản, quảng cáo... khi chưa có sự đồng ý của Nani

 Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
 

Hướng dẫn sử dụng web

 Người dùng tối thiểu 16 tuổi mới được phép truy cập trang web của chúng tôi.

 Quý khách được mua hàng khi đồng ý với với các điều khoản và điều kiện của Nani

 Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của quý khách mà không cần báo trước.

Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

 Quý khách đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, bạn phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do bạn không tuân thủ quy định.

 Trong suốt quá trình đăng ký, bạn đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận email, bạn có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.
 

Đơn hàng và giá cả

 Tất cả các đơn hàng được kiểm duyệt khi khách hàng đặt mua, không phải bất kỳ đơn hàng nào cũng được cho phép, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng có dấu hiệu vi phạm hoặc cung cấp không đầy đủ thông tin.

 Chúng tôi có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết đề bổ sung đầy đủ cho đơn hàng và việc giao hàng được thuận tiện.

 Chúng tôi cam kết cho khách hàng giá cả và thông tin chính xác nhất. Trong một số trường hợp do sự thay đổi giá cả không đúng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng đặt hàng lại hoặc điều chỉnh chấp nhận hoặc hủy bỏ sau khi đã mua hàng.

 

Thời gian xử lý đơn hàng

 Đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra bởi bộ phận Bán hàng của Nani để đảm bảo rằng đơn đặt hàng của quý khách là chính xác, phương thức thanh toán tiền đơn hàng là hợp lệ và quý khách có quyền sử dụng phương thức thanh toán này. Một khi đơn hàng của quý khách đã được bộ phận Bán hàng của chúng tôi chấp nhận, đơn hàng sẽ được xử lý ngay.

 Xin lưu ý với trường hợp thanh toán bằng thẻ tín dụng (nếu có), việc xử lý thẻ tín dụng có thể kéo dài đến ba (03) ngày làm việc (Tùy thuộc vào tính chính xác thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi). Hơn thế nữa, vì lý do an toàn, chúng tôi có thể sẽ gọi điện xác nhận với quý khách trước khi chúng tôi xử lý thẻ tín dụng của quý khách cho việc thanh toán đơn hàng.

 Nếu hàng hóa quý khách đặt mua đang sẵn có, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng từ một hoặc các từ kho hàng của chúng tôi trên toàn quốc đến cho quý khách theo như thỏa thuận/ cam kết hiện trên website.

 Nếu hàng hóa quý khách đặt mua đang hết hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách để thông tin thêm về đơn hàng/sản phẩm cũng như thời gian sớm nhất có thể đáp ứng đơn hàng của quý khách.

 Trong các ngày lễ, tết, sự kiện khuyến mãi lớn của chúng tôi, do lượng đơn hàng lớn, đơn hàng của quý khách có thể được xử lý chậm hơn thời gian quy định.

 

Trách nhiệm của khách hàng

 Quý khách có trách nhiệm kiểm tra đơn hàng khi đặt mua và thanh toán, nếu có sự thay đổi nào vui lòng thông báo với chúng tôi để được xử lý.

 Sau khi nhận hàng, quý khách có trách nhiệm sử dụng đúng mục đích, chúng tôi không chịu trách nhiệm với các sự cố do khách hàng gây ra.

 

Phản hồi của khách hàng

 Chúng tôi trân trọng các ý kiến đóng góp của quý khách hàng. Tất cả các ý kiến đều được ghi nhận và phản hồi tích cực, nhanh chóng. Chúng tôi có quyền xóa bỏ các ý kiến nếu không tuân thủ các quy định về ngôn ngữ, văn hóa và sai mục đích.
 

Quy định về bảo mật

 Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách.

 Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

 Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.


Tin mới
Hãy điền email vào đây để nhận thông báo & khuyến mãi mới