• Hỗ Trợ Khách Hàng từ 9:00 đến 18:00
  • 08 36 100 816

Tại sao bạn chọn nạp thẻ online?

 

Tại sao bạn chọn nạp thẻ online?

 

Bạn có rất nhiều lý do để quyết định nạp thẻ online như những lợi ích hấp dẫn mà dịch vụ mang đến cho bạn như:

-       Giá cả rẻ hơn
-       Mua hàng nhanh hơn
-       Không giới hạn về thời gian
-       Tiết kiệm thời gian trong thanh toán
-       Dễ dàng tìm thấy sản phẩm mà bạn cần
-       Có thể tìm hiểu chi tiết về sản phẩm hơn
-       Không bị quấy rầy khi đang mua hàng

 

Tại sao bạn chọn nạp thẻ tại Nani.vn?

 

Hiện nay trên thị trường internet xuất hiện nhiều website nạp thẻ trực tuyến với nhiều hình thức đa dạng và phong phú. Tuy nhiên người mua vẫn dè dặt với việc nạp thẻ trực tuyến do có một số website sử dụng việc nạp thẻ để lừa đảo khách hàng. Đa phần khách hàng thích mua trực tiếp tại đại lý hoặc các cửa hàng bán lẻ để tránh rủi ro.

Website Nani ra đời nhằm mục đích phá vỡ đi sự hoài nghi và dè dặt của khách hàng về dịch vụ thẻ trực tuyến cũng như góp phần phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam. Nani - website thương mại điện tử uy tín nhất hiện nay, chuyên cung cấp thẻ điện thoại,thẻ game online,thẻ diệt virus,phần mềm bản quyền,thẻ học tiếng anh

Là website tích hợp với các cổng thanh toán uy tín nhất như Ngân Lượng, Bảo Kim, Onepay, VNBC… đặc biệt Nani đã tích hợp gói dịch vụ Ngân Lượng đảm bảo giúp khách hàng an tâm hơn khi thanh toán trực tuyến (được bảo hiểm tới 10 triệu đồng khi gặp rủi ro).

Với những tiện ích từ việc nạp thẻ online mang đến cho bạn và hình thức thanh toán đảm bảo, an toàn. Từ nay, bạn không phải lo ngại về việc mua thẻ trực tuyến.

 

arrow-2 Hãy đến với Nani.vn ngay hôm nay để trải nghiệm hình thức nạp thẻ online và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tại đây.


Tin mới
Hãy điền email vào đây để nhận thông báo & khuyến mãi mới