• Hỗ Trợ Khách Hàng từ 9:00 đến 18:00
  • 08 36 100 816

Nạp thẻ game online - Xu hướng mới của dân cày game.

Đâu là xu thế mới cho Internet bùng nổ. Rất nhiều...Những cũng khó có thể bỏ qua một "trào lưu mới" dưới đây. Rõ ràng với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay, xu hướng nạp thẻ online đang dần dần phát triển ngoài các cách mua bán theo dạng TMDT thông thường. Cùng điểm qua một số điểm chú ý của hình thức mới mẻ này.

Với thẻ điện thoại thì người người, nhà nhà vẫn sử dụng hàng ngày cho nhu cầu cá nhân. Thẻ card thấy hàng ngày ở cửa hàng, siêu thị hay bất cứ đâu. Nhưng mua Online, vẫn còn là gì đó mới mẻ và cần xem xét có những ưu điểm như thế nào.

Còn thẻ Game Online thì sao ? Mỗi người đều có sở thích riêng, đối với 1 số người thì nó trở thành niềm đam mê. Kể từ khi du nhập vào Việt Nam vào khoản cuối 2004, đến nay game Online đã trở thành một phần không thể thiếu đối với một bộ phận không nhỏ người Việt Nam. Cày kéo, săn boss, luyện cấp, nạp card… những từ ngữ quá đỗi thân thuộc đang hình thành một nền văn hoá, mà giới game thủ thường gọi là văn hoá cày game.

 
 
 
 


Cày game thì không thể thiếu “Nạp card”, những xét thấy, chơi Game Online ít người nào phải ra cửa hàng để mua rồi vào chơi tiếp vì cuộc chiến đang còn tiếp diễn, những hồi trống không ngừng đánh thúc dục, từng trận chiến , từng suy nghĩ, kế sách đang còn dở dang. Giải pháp nào cho số đông này ? Với Nani.vn sự ra đời với sứ mệnh là trở thành hệ thống bán thẻ Online tự động 24/7 tiên tiến “tiện lợi - nhanh chóng và đáng tin cậy” với hàng hóa chính hãng, được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và sự an toàn trong giao dịch . Thẻ game online tại Nani.vn cũng đa dạng hơn với hàng chục mệnh giá từ các nhà cung cấp Game hàng đầu như Zing Game, VTC game, VDC Game, Soha Game, FPT game
Giao diện trực quan và dễ sử dụng, giải pháp thanh toán tốt nhất , đơn giản nhất , đa dạng cổng kết nối sẽ giúp game thủ không ngần ngại mua thẻ Game Online ngay hôm nay.

Tất cả đều được thực hiện tự động, chỉ với vài cú click chuột là bạn có ngay thẻ game để tiếp tục hành trình trong game online mà không cần phải rời khỏi chiếc máy tính.

Qua khảo sát thực tế, mua thẻ online chỉ mất khoảng 60s  cho 1 lần nạp thẻ. Tiện lợi hơn rất nhiều so với hình thức mua truyền thống. Ngoài thời gian được rút ngắn, ưu điểm của hình thức mua thẻ Game Online còn rất nhiều như giá cả (rẻ hơn), không giới hạn thời gian (mua mọi lúc, mọi nơi), dễ dàng xem xét sản phẩm, được hỗ trợ từ nhà cung cấp

Tuy nhiên, vẫn có một số phần lớn khách hàng vẫn còn chưa biết cách sử dụng tài khoản online và vẫn quen với cách mua thẻ cào tại các điểm bán lẻ . Thêm vào đó, các yếu tố khác như vấn đề thanh toán và bảo mật vẫn còn gây ra sự hoài nghi cho một số người.

Với khâu thanh toán , Nani.vn đã xúc tiến đầu tư vào dịch vụ thanh toán trực tuyến trên website của mình mà sự kiện mới nhất đó là hợp tác với cổng thanh toán Ngân Lượng để việc thanh toán diễn ra nhanh chóng và an toàn tối đa nhằm giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn Nani. Bên cạnh Ngân Lượng, Nani.vn  đã và đang trở thành đối tác của nhiều đơn vị công ty lớn về công nghệ và truyền thông & giải pháp thanh toán trực tuyến như Onepay, VCCorp , VNG, Đông Á Bank … và đang tìm kiếm sự hợp tác trên mọi lĩnh vực để tăng chất lượng dịch vụ và khẳng định vị thế trên thị trường bán lẻ trực tuyến. Hiện tại Nani có 5 cổng thanh toán chính : Ngân lượng, Bảo Kim, Onepay, VNBC, 123pay và SohaPay.

Để giải quyết các nhược điểm khác , ngoài sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp của Nani.vn , hay các chương trình khuyến mãi kích thích mua hàng . Nani.vn còn đảm bảo hơn về mặt pháp lý và giải quyết nhanh gọn các vấn đề. Sử dụng các chứng chỉ mua bán an toàn (như PCI DSS, Ngân Lượng Đảm Bảo, Bảo Kim Đảm Bảo) cũng là một cách để tạo lòng tin cho khách hàng.Tin mới
Hãy điền email vào đây để nhận thông báo & khuyến mãi mới