• Hỗ Trợ Khách Hàng từ 9:00 đến 18:00
  • 08 36 100 816

Nani.vn - Thẻ game Online, mua thẻ cào 24/7 suốt 365 ngày. Nhanh chóng và tiện lợi.

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển vượt bậc như hiện nay, giao dịch thanh toán, mua bán trực tuyến đang dần chiếm lợi thế trong tất cả các ngành hàng, lĩnh vực.

Xu hướng mua bán hàng Online để tiết kiệm thời gian giao dịch, giảm vốn đầu tư và an toàn vốn kinh doanh đang phát triển và là xu hướng chính của thị trường.

Với các loại mã thẻ như thẻ điện thoại, thẻ game, thẻ diệt virus, phần mềm bản quyền, thẻ học tiếng anh vốn dĩ đã quen thuộc với chúng ta hàng ngày và đóng 1 vai trò quan trọng trong công việc, cuộc sống. Hạn chế rào cản từ việc mua theo cách truyền thống , hình thức mua và nạp thẻ online  đã có những bước đi mạnh mẽ và đúng hướng với nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

 

Nắm bắt xu thế và hiểu được nhu cầu thị trường, Nani.vn đã tận dụng được thế mạnh về công nghệ và Marketing Online , đã xây dựng chuyên trang mua bán các loại thẻ cào như: thẻ diệt virus, thẻ điện thoại (Mobile), thẻ Game Online , thẻ học tiếng anh để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh online.

 

Mong muốn của Nani.vn  là thực sự đem lại hiệu quả về sử dụng dòng tiền, giúp khách hàng tiết kiệm cả về tài chính và thời gian. Đặc biệt cho game thủ, tại Nani.vn đều có hầu hết mệnh giá của các nhà cung cấp game như Zing Game, VTC game, VDC Game, Soha Game, FPT game - Thời gian mua và nạp nhanh chóng chỉ trong vòng 30- 60s.

Việc mua bán, trao đổi giữa khách hàng được đảm bảo 100% an toàn trong giao dịch nhờ các tiêu chuẩn về bảo mật như SSL, đối tác thanh toán là các ngân hàng, công cụ thanh toán thông minh Ngân Lượng, Bảo Kim, Onepay (thẻ ATM), VNBC (DA Bank).

Bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu, và nhanh chóng, đơn giản nhất bạn luôn được phục vụ 24/7 suốt 365 ngày không gián đoạn.

Truy cập ngay Nani.vn để trải nghiệm nạp thẻ game online dễ dàng và thân thiện hơn !


Tin mới
Hãy điền email vào đây để nhận thông báo & khuyến mãi mới