• Hỗ Trợ Khách Hàng từ 9:00 đến 18:00
  • 08 36 100 816

Lợi ích của thanh toán trực tuyến tại Nani

Thương mại điện tử và thanh toán trực tuyến đã không còn là những khái niệm xa lạ đối với nhiều người Việt Nam. Nhiều ý kiến cho rằng việc mua bán hàng hóa và thanh toán qua mạng giờ đã trở thành một trong số những hình thức không thể thiếu trong giao dịch thương mại.

 

Thanh toán trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho cả người bán và người mua. Với những lợi ích mà thanh toán trực tuyến mang lại, Công Ty Giải Pháp Tin Học Khánh Trung – Ktis đã ra mắt website bán thẻ tự động Nani.vn – một website nằm trong chuỗi sản phẩm thương mại điện tử của Ktis.

 

Nani.vn đã xúc tiến đầu tư vào dịch vụ thanh toán trực tuyến trên website của mình mà sự kiện mới nhất đó là hợp tác với cổng thanh toán Ngân Lượng để việc thanh toán diễn ra nhanh chóng và an toàn tối đa nhằm giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn Nani. Bên cạnh Ngân Lượng, Nani.vn đã và đang trở thành đối tác của nhiều đơn vị công ty lớn về công nghệ và truyền thông & giải pháp thanh toán trực tuyến như Onepay, VCCorp, VNG, Đông Á Bank … và đang tìm kiếm sự hợp tác trên mọi lĩnh vực để tăng chất lượng dịch vụ và khẳng định vị thế trên thị trường bán lẻ trực tuyến. Hiện tại Nani có 5 cổng thanh toán chính : Ngân lượng, Bảo Kim, Onepay, VNBC, 123pay và SohaPay.

 

Hình thức thanh toán trực tuyến và nhận ngay mã thẻ tại Nani giúp khách hàng có ngay mã thẻ điện thoại, thẻ game online, thẻ diệt virus, phần mềm bản quyền, thẻ học tiếng anh… Khi thanh toán trực tuyến, khách hàng sẽ có ngay sản phẩm theo nhu cầu khi hệ thống thông báo thanh toán thành công. Từ khâu đặt hàng cho đến lúc nhận mã thẻ đều được thực hiện nhanh chóng.

 

Thanh toán trực tuyến luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Cắt giảm các thủ tục, giấy tờ và cũng không cần phải gọi điện. Khách hàng có thể mua hàng 24 tiếng một ngày, 7 ngày một tuần, chỉ cần dùng thẻ ATM đã đăng ký dịch vụ internet banking và máy tính kết nối internet, đặt hàng và chọn cổng thanh toán là bạn đã có ngay mã thẻ chỉ trong vòng 30s.

 

Thanh toán trực tuyến là hình thức thanh toán nhanh nhất, tốt nhất, có uy tín hiện nay và nó chứng tỏ hoạt động kinh doanh mang tính chuyên nghiệp.

 

Khi kinh doanh trên Internet, đối tượng khách hàng là không giới hạn có thể ở bất kì nơi đâu, vì vậy thanh toán trực tuyến thuận lợi cho khách hàng và cả Nani. Nani tạo cho việc giao dịch kinh doanh trên mạng của khách hàng thuận lợi hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí khi cắt giảm được các khoản chi phí không cần thiết nên khách hàng sẽ được mua hàng với giá tốt nhất trên thị trường. Thanh toán trực tuyến là một lĩnh vực tương đối mới mẻ nhưng lại là điểm thiết yếu và quan trọng, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

 

Đến với Nani ngay hôm nay để trải nghiệm những tiện ích mà thanh toán trực tuyến mang lại cho quý khách hàng.

 

>> Tại sao bạn chọn nạp thẻ online?

>> Hỗ trợ thanh toán


Tin mới
Hãy điền email vào đây để nhận thông báo & khuyến mãi mới