• Hỗ Trợ Khách Hàng từ 9:00 đến 18:00
  • 08 36 100 816

Hướng dẫn thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến 123Pay

Kính chào quý khách,

Kể từ ngày 01/03/2013, Nani.vn chính thức kết nối thành công với cổng thanh toán 123Pay của VNG. Với những ưu điểm nhanh chóng, thuận tiện, bảo mật tuyệt đối và hỗ trợ từ hơn 20 thẻ ATM nội địa của ngân hàng trong nước như VCB, DAB, MSB, SCB, EIB... cùng cổng quốc tế Visa/Master Card, JBC.

    

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin thanh toán tại 123Pay theo link dưới đây

https://123pay.vn/help/index.3.huong_dan_thanh_toan.html

 

Dưới đây là mô tả ngắn gọn về thanh toán qua Nani.vn với cổng 123Pay

Bước 1 : Chọn danh mục sản phẩm và loại thẻ bạn cần mua

 

 

 

Bước 2 : Điền đầy đủ thông tin để nhận mã thẻ sau khi thanh toán và chọn cổng 123Pay

 

 

Bước 3 : Nhấn vào nút Mua Thẻ để thực hiện thanh toán ngay

Hệ thống sẽ dẫn bạn đến cổng thanh toán trực tuyến 123Pay kết nối hơn 20 loại thẻ ATM nội địa trong nước và thẻ Visa/ Mastercad quốc tế

Bạn hãy điền thông tin thẻ ngân hàng mà bạn đã lựa chọn (bảo mật tuyệt đối với công nghệ của Smartlink)

 

 

Bước 4 : Nhận kết quả trả về từ 123Pay và Nani.vn (tại trang chủ và qua email)

Để quá trình diễn ra nhanh chóng và thuận lợi cho việc trả kết quả về - hãy thao tác trong vòng 03 phút, sau khi thanh toán vui lòng giữ trình duyệt 10s để Nani.vn gửi trả kết quả tự động.

 

Nếu cần bất cứ sự trợ giúp từ Nani.vn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email - info@nani.vn hoặc hotline 0902 583553 

Thông tin này là một phần các mục hỗ trợ trực tuyến của Nani.vn

 

arrow-2 Về Nani.vn : Ra đời với sứ mệnh là trở thành hệ thống bán thẻ Online tự động 24/7  tiên tiến  “tiện lợi - nhanh chóng và đáng tin cậy” với hàng hóa chính hãng, được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và sự an toàn trong giao dịch . Sản phẩm của Nani đều đáp ứng những yêu cầu về chất lượng và đa dạng với các loại thẻ điện thoạithẻ game onlinethẻ diệt virusphần mềm bản quyềnthẻ học tiếng anh.... với hình thức mua và nhận ngay mã thẻ cùng với giá cạnh tranh, hệ thống thanh toán trực tuyến nhanh chóng và an toàn , xử lý online 24/7 suốt 365 ngày. Nani.vn là một phần của Ktis - đại lý chính thức của nhiều hãng phần mềm trên thế giới như Kaspersky Lab, Microsoft, Symantec, Bitdefender, Panda,Avira, Netqin, Autocad, Adobe, Corel xem chứng nhận của chúng tôi tại đây hoặc tìm hiểu thêm về chúng tôi

 

Tags : nap the onlinethe cao online, the game online, phan mem diet virus, mua the cao onlinemua the dien thoai online

 

 
  • 123Pay là cổng thanh toán trực tuyến của Công ty Cổ Phần VNG.

  • Chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp giải pháp thanh toán tin cậy, cơ hội quảng bá thương hiệu trên các sản phẩm đa dạng của VNG: Zing Me, Zing MP3, Zing News và hơn 30 trò chơi trực tuyến.

  • 123Pay là cầu nối giữa khách hàng, nhà cung cấp và ngân hàng, chấp nhận thanh toán rộng rãi qua thẻ ATM của ngân hàng trong nước, thẻ Visa, Master và JCB.

  • 123Pay kết hợp toàn diện với ngân hàng: Vietcombank (VCB), Eximbank, BIDV,… nhằm hoàn thiện quy trình thanh toán, giải quyết các khó khăn, cản trở trong lĩnh vực thương mại điện tử, mang đến cho khách hàng khả năng thanh toán đơn giản, an toàn và tiện lợi. Qua đó, góp phần phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam.


Tin mới
Hãy điền email vào đây để nhận thông báo & khuyến mãi mới