• Hỗ Trợ Khách Hàng từ 9:00 đến 18:00
  • 08 36 100 816

Cách mua thẻ game online nhanh & rẻ nhất toàn quốc tại Nani.vn

Cuộc chiến đang diễn ra ? Một dòng suy nghĩ trong từng khối óc ? Hay nhẹ nhàng hơn với từng vườn cây, thú cưng , êm đềm với dòng suối ? Làm sao để được chơi liên tục mà không lo hết tiền trong tài khoản ?

Zing Game, VTC game, VDC Game, Soha Game, FPT game - những nhà phát hành thể loại game hàng đầu đang thu hút hàng triệu thành viên chơi mỗi ngày. Và Nani.vn ra đời, đáp ứng cho game thủ về khâu tài khoản - mua thẻ game online chỉ 30s
.
Tiếp tục ngay cuộc chơi đang hồi gay cấn và không ngắt quãng dòng suy tư … Mua thẻ game ngay trên máy tính- đơn giản hơn và nhanh chóng hơn. Nani chúng tôi có các loại thẻ như:  thẻ diệt virusthẻ điện thoại (Mobile), thẻ Game Online , thẻ học tiếng anh,  phần mềm bản quyền

Nani.vn - thực sự là một giải pháp tuyệt vời , dịch vụ mua thẻ game trực tuyến, nhanh chóng, dễ dàng, và cực rẻ của  Nani đã giúp hàng triệu khách hàng  tiết kiệm tối đa thời gian & giảm chi phí.


Dưới đây là hướng dẫn của Nani.vn khi mua thẻ game online. Hãy thử nạp ngay hôm nay.

Bước 1. Truy cập website Nani.vn – Nhà cung cấp số lượng lớn thẻ Game trực tuyến, có thể giảm giá từ 3 – 9% theo từng chương trình khuyến mại. Bạn có thể mua hầu hết các thẻ game có mặt trên thị trường do nhà phát hành sản xuất. Số lượng là không giới hạn.
Bước 2. Chọn thẻ game online muốn mua , nhấn nút Mua Ngay
Bước 3. Tiến hành thanh toán nhanh chóng với tài khoản của Ngân Lượng, Bảo Kim, Onepay, VNBC
Bước 4. Nhận kết quả trả về qua trang web và qua email ngay lập tức

Nạp vào tài khoản và chơi tiếp thôi. Chần chừ gì nữa hãy Mua ngay


Tin mới
Hãy điền email vào đây để nhận thông báo & khuyến mãi mới