Phần mềm văn phòng Smartphone, Table cho Symbian - S60... - OfficeSuite Pro (mới nhất)

 

Bộ sản phẩm bao gồm:

 

 

 

 

 

 

 

 

Lưu ý: 
 
SAU KHI MUA THÀNH CÔNG, BẠN HÃY GỬI SỐ EMEI THIẾT BỊ CỦA BẠN CHO NANI.VN QUA EMAIL INFO@NANI.VN

- Mỗi key được sử dụng vĩnh viễn và chỉ được kích hoạt đúng với số lượng máy cho phép. Nếu kích hoạt quá số máy cho phép , key có thể sẽ bị khóa hoàn toàn. Nhà cung cấp key không chịu trách nhiệm hỗ trợ các trường hợp này.
- Trước khi cài kiểm tra và điều chỉnh giờ của máy chính xác với thời điểm hiện tại.
- Kiểm tra kết nối Intrenet của máy trước khi cài đặt và bán key cho khách hàng.
- Cài đặt sản phẩm bằng cách download theo link phía dưới, chép vào máy và làm theo hướng dẫn của sản phẩm cài đặt.
- Khi kích hoạt máy phải được kết nối với Internet.
 

Khi đang bị mắc kẹt ở đâu đó, trong phòng chờ hoặc trên tàu, bạn có thể làm rất nhiều điều hữu ích với chiếc điện thoại smartphone của mình thay vì truy cập vào những trang mạng xã hội hay chơi trò bắn chim. Tại sao lại không làm những công việc văn phòng?

 

Hiện nay, có rất nhiều bộ ứng dụng văn phòng dành cho thiết bị Android, cung cấp cho người dùng khả năng truy cập vào dữ liệu, bảng tính và bài trình chiếu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 5 ứng dụng tiêu biểu nhất: Documents To Go, OfficeSuite Pro, Quickoffice Pro, Smart Office và ThinkFree Office Mobile. Đây đều là những ứng dụng mất phí. Mặc dù Google có cung cấp miễn phí phiên bản ứng dụng dành cho Android của dịch vụ Google Docs, khả năng của nó vẫn gặp hạn chế. Vậy nên, chúng tôi sẽ không nhắc đến ứng dụng này trong bài.

 

OfficeSuite Professional giúp bạn tạo, xem, soạn các file Microsoft Word, Excel, PowerPoint và xem các file PDF trên các điện thoại chạy Android với một giải pháp văn phòng di động hoàn hảo và giàu tính năng. Hiện tại đã hỗ trợ trên Android 3.x, 4.x và các máy tính bảng Android.

 

Phần mềm sử dụng các định dạng hồ sơ trên máy, bao gồm một trình duyệt file, tích hợp với Google Docs, DropBox, Box và SugarSync để giúp bạn quản lý các file trên máy hoặc từ xa và các file kèm theo mail. OfficeSuite Pro là một ứng dụng rất cần thiết để tăng hiệu quả làm việc dù bạn đang ở đâu và vào bất cứ lúc nào.

 


MUA ONLINE 24/7- THANH TOÁN ONLINE CÓ NGAY MÃ THẺ TẠI NANI ONLINE

 

 

TÍNH NĂNG CHÍNH

 

 

Trình xử lý dữ liệu word của OfficeSuite có nhiều tính năng có trong ứng dụng xử lý word trên desktop hơn, bao gồm căn chỉnh đoạn văn, kiểu font chữ, danh sách các nút hoặc số,.... Bộ ứng dụng duy nhất vượt trội nó là ThinkFree Mobile Office, có những tính năng tương đương với bộ sưu tập của OfficeSuite và bao gồm thêm cả một tính năng nữa mà OfficeSuite không có – hỗ trợ các cột.

 

Dữ liệu Microsoft Word ở cả 2 định dạng .DOC hoặc .DOCX được hiển thị chính xác những bức ảnh đính kèm.

Ứng dụng spreadsheet của OfficeSuite cũng hấp dẫn và sử dụng hiệu quả hơn so với Documents To Go. Ví dụ, các sheet đơn của file bảng tính được thiết lập theo dạng các tab ở phía cuối của màn hình. Vậy nên, người dùng có thể chạm vào một tab để chuyển sang sheet đó. Ngoài chức năng bảng tính, vẫn còn công cụ tạo bảng rất hữu ích.

 

Tuy nhiên, giống như Documents To Go, ứng dụng bảng tính của OfficeSuite không chuyển được các bảng hoặc hình ảnh khác được gắn trong file Excel .XLS hoặc .XLSX.

 

Cả ứng dụng xử lý word lẫn ứng dụng bảng tính đều có một thanh công cụ xuất hiện ở phía cuối, bạn có thể cuộn theo chiều ngang để truy cập các chức năng như định dạng văn bản, thêm các công thức,... Có thể nhiều người sẽ thích thanh công cụ này bởi nó không làm vướng tầm nhìn khi xem dữ liệu – ngay cả khi cầm ngang điện thoại. Khi sử dụng trình xử lý word, cách thanh công cụ này sắp xếp bên trên bàn phím màn hình cho phép chúng tôi truy cập các chức năng định dạng và chỉnh sửa dễ dàng hơn.

 

Các tính năng khác cũng dễ làm việc hơn so với những bộ ứng dụng còn lại trong bài. Ví dụ, để cut, copy và paste, bạn phải chạm 2 lần vào một từ để highlight nó, chạm vào nút Menu của điện thoại và chọn Edit từ menu trên màn hình.

 

Ứng dụng tạo file trình chiếu của OfficeSuite bao gồm 9 template màu nền nhằm giúp bạn áp dụng chúng vào slide show của mình, một vài trong số đó trông đủ chuyên nghiệp để sử dụng cho công việc kinh doanh. Tuy nhiên, bạn không thể điều chỉnh font hoặc màu nền của slide. Ứng dụng trình chiếu này tải thành công với nhiều loại file Power Point khi thử nghiệm.

 

Xem, Soạn và Tạo các hồ sơ:

 

OfficeSuite bao gồm vài module phần mềm cho phép bạn xem, tạo và sửa các hồ sơ văn phòng trên di động:

Xem các file đính kèm và chia sẻ các hồ sơ:

 

Các định dạng file:

 

Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

English, French, Italian, German, Spanish, Japanese, Chinese Traditional, Chinese Simplified, Swedish, Russian, Korean và Tiếng Việt.

 

Các tính năng mới trong phiên bản 7:

 

OfficeSuite là ứng dụng văn phòng duy nhất cho Android mà cho phép mở các hồ sơ được bảo vệ bằng mật khẩu.

OfficeSuite hỗ trợ phiên bản 7 cho Android và phiên bản OfficeSuite 5 cho Symbian.

 

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

 

download.gif OfficeSuite 7 Pro – Android (Tiếng Việt + English)
download.gif OfficeSuite 6.1 Pro – Android (Tiếng Việt + English)
download.gif OfficeSuite 5.3 - S60 5th & Symbian^3 (English)
download.gif OfficeSuite 5 - S60 3rd (English) 

 

screenshot

screenshot 

screenshot


screenshot

 

screenshot  screenshot