Phần mềm bảo mật, chống nhìn trộm cho Smartphone, Table Android - NQ Mobile Vault

Bộ sản phẩm Online chính hãng bao gồm:

 

 

 

 

 

 

 

Lưu ý: 
 

 

- Key đã lấy rồi không thể đổi hoặc trả lại.
- Mỗi key được sử trong thời hạn cho phép của license và chỉ được kích hoạt đúng với số lượng máy cho phép.  Nếu kích hoạt quá số máy cho phép , key có thể sẽ bị khóa hoàn toàn. Nhà cung cấp key không chịu trách nhiệm hỗ trợ các trường hợp này.
- Trước khi cài kiểm tra và điều chỉnh giờ của máy chính xác với thời điểm hiện tại.
- Kiểm tra kết nối Intrenet của máy trước khi cài đặt và bán key cho khách hàng.
- Cài đặt sản phẩm bằng cách download theo link phía dưới, chép vào máy và làm theo hướng dẫn của sản phẩm cài đặt.
- Khi kích hoạt máy phải được kết nối với Internet.

 

 

Bạn đã bao giờ phải lo lắng khi tư liệu cá nhân trong điện thoại của bạn bị dòm ngó bởi đồng nghiệp, người thân, hoặc bị ai đó soi mói khi bạn đã lỡ đánh mất nó? NQ Mobile Vault sẽ giúp bạn loại bỏ vấn đề này. NQ Mobile Vault là ứng dụng tốt nhất dành cho Android để ẩn hình ảnh, phim, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, liên hệ riêng tư tránh khỏi những cặp mắt tò mò của người khác. NQ Mobile Vault vừa giành được giải thưởng Techlicious' Best of CTIA Wireless 2012.

Ngoài NQ Mobile Vault, NQ Mobile còn cung cấp các ứng dụng bảo mật di động, bảo vệ thông tin riêng tư người dùng, phòng chống các phần mềm độc hại, gián điệp, nghe lén điện thoại, các hacker, hỗ trợ chống mất cắp với các phiên bản miễn phí và tính phí (Pro Member/Premium) cho các nền tảng Symbian/Nokia, Android, iOS, BlackBerry và Windows Phone.

NQ Mobile Security được thiết kế để bảo vệ các thiết bị BlackBerry chống lại các loại virus, malware, đồng thời giữ cho hệ thống luôn chạy ở một tốc độ tối ưu.

Điểm nổi mật trong NQ Mobile Security là khả năng quét và xóa dựa trên cơ chế quét kép đám mây + trên máy và bảo vệ thời gian thực. Các bản cập nhật cơ sở dữ liệu virus thường xuyên được cung cấp để đảm bảo các thiết bị luôn được bảo vệ với với các mối đe dọa mới nhất. Tính năng Chống mất cắp cũng được cung cấp để dò tìm vị trí máy, bảo vệ dữ liệu khi mất máy, và tính năng sao lưu danh bạ hỗ trợ cho nhiều nền tảng cũng được tích hợp để bảo vệ dữ liệu của người dùng.


MUA ONLINE 24/7- THANH TOÁN ONLINE CÓ NGAY MÃ THẺ TẠI NANI ONLINE

 

 

TÍNH NĂNG CHÍNH


 • NQ Mobile Vault (Secret Box)

  Bạn đã bao giờ phải lo lắng khi tư liệu cá nhân trong điện thoại của bạn bị dòm ngó bởi đồng nghiệp, người thân, hoặc bị ai đó soi mói khi bạn đã lỡ đánh mất nó? NQ Mobile Vault sẽ giúp bạn loại bỏ vấn đề này. NQ Mobile Vault là ứng dụng tốt nhất dành cho Android để ẩn hình ảnh, phim, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, liên hệ riêng tư tránh khỏi những cặp mắt tò mò của người khác. NQ Mobile Vault vừa giành được giải thưởng Techlicious' Best of CTIA Wireless 2012.

 

 • choose_pictures 

  Ẩn phim và hình ảnh:

  Bạn có thể dễ dàng ẩn đi những đoạn phim và hình ảnh riêng tư. Những đoạn phim và hình ảnh sẽ được mã hoá và chỉ có thể xem được trong NQ Mobile Vault sau khi nhập đúng mật khẩu.

 • hide_my_messages '


 
 
 
 

Ẩn tin nhắn và nhật ký cuộc gọi:

Bạn có thể đưa những tin nhắn và nhật ký cuộc gọi nhạy cảm vào trong NQ Mobile Vault. Tất cả tin nhắn và nhật ký cuộc gọi trong NQ Mobile Vault sẽ được mã hoá để bảo vệ và chỉ có thể truy cập bằng cách nhập mật khẩu chính xác.

 


set_password 

Liên hệ bí mật:

Nếu bạn thêm vào một số điện thoại như là một số liên hệ bí mật, tất cả các tin nhắn và nhật ký cuộc gọi đến số này sẽ được tự động chuyển đến NQ Mobile Vault và không còn xuất hiện trong mục tin nhắn hay nhật ký cuộc gọi như thông thường nữa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 • fake_passowrd 

  Hộp bí mật giả:

  Với tính năng này, bạn có thể bảo vệ hộp bí mật thực sự của bạn bằng cách tạo ra một hoặc nhiều hộp giả mạo. Nếu ai đó yêu cầu bạn phải cung cấp mật khẩu và hiển thị các tin nhắn bí mật của bạn, bạn có thể đưa cho họ hộp bí mật giả.

 

 

 

 

 

 

break_in_attempts 

Giám sát và chụp ảnh những truy cập không cho phép:

Với tính năng này bạn có thể theo dõi những người cố gắng truy cập vào NQ Mobile Vault và chụp lại một tấm hình nhỏ của người đó (yêu cầu máy có camera trước và sử dụng Android 2.3 trở lên).

 
 
 
 
 
 
 
Hidden 
 
 
 Ẩn icon Vault:

Bạn có thể ẩn hoàn toàn icon của ứng dụng Vault trong sanh sách các ứng dụng trên máy và không ai có thể biết bạn đang sử dụng Vault để bảo vệ các dữ liệu riêng tư. Khi đã ẩn icon, bạn có thể vào Vault bằng cách vào màn hình quay số và nhập ##mật_khẩu, sau đó nhắp nút thiết lập cuộc gọi.


 

 

 

 

Vault 

Vault Online:

Vault Online cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ 10GB trên đám mây của NQ. Bạn có thể lưu trữ toàn bộ các thông tin riêng tư trong Vault như hình ảnh, video clip, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, liên hệ lên đám mây để bảo quản dữ liệu an toàn và không bao giờ bị mất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Premium

Các tính năng Premium (có tính phí*):

NQ Mobile Vault cung cấp miễn phí các tính năng ẩn hình ảnh, video, liên hệ, nhật ký và chỉ giới hạn 100 tin nhắn riêng tư.

Để tăng cường bảo vệ sự riêng tư, bạn nâng cấp lên phiên bản Premium để được hưởng các quyền lợi:
1. Có thể ẩn đến hơn 10000 tin nhắn riêng tư;
2. Tạo các Vault giả;
3. Chụp lại ảnh những người truy cập khi chưa được cho phép.
4. Có thể dùng Vault Online để lưu trữ thông tin riêng tư lên đám mây của NQ với dung lượng lưu trữ 10GB.

*: NQ Mobile Vault (Secret Box) sẽ được kích hoạt lên phiên bản Premium miễn phí nếu máy của bạn đã được cài đặt và kích hoạt bản quyền Premium bằng mã kích hoạt 12 tháng cho NQ Mobile Security trước đó, và được cài đặt bằng gói tải về từ NetQin Việt Nam. NQ Mobile Vault cũng có thể kích hoạt riêng bằng mã kích hoạt. Ngoài ra, NQ Mobile sẽ thu phí kích hoạt dịch vụ Premium bằng tin nhắn.

 

 

 

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

 

Xem hướng dẫn sử dụng : http://nq.com.vn/downloads/docs/VI_Huong_dan_su_dung_nhanh_Vault_3_0.pdf

Vui lòng kiểm tra phiên bản hệ điều hành của máy và tải các tập tin cài đặt về máy đúng với hệ điều hành trong máy của bạn.

Cài đặt ứng dụng và làm theo hướng dẫn của trình cài đặt để hoàn tất.

-> Android 2.x,3.x,4.0,4,1 (Tiếng Việt + English) V3.2 Free + Premium

 

NQ Mobile Vault hỗ trợ giao diện bằng Tiếng Việt khi chọn ngôn ngữ cho hệ điều hành của máy là Tiếng Việt.

Phiên bản NQ Mobile Vault có hỗ trợ Tiếng Việt có trong các gói cài đặt tải về từ trang chủ NQ Mobile Việt Nam: www.nq.com.vn.

Chú ý: NQ Mobile Vault 3.2 chưa hỗ trợ cho Android 4.2

 


Thông tin liên hệ

Để được hỗ trợ & tư vấn sản phẩm phần mềm bản quyền & các giải pháp liên quan, Quý đại lý, doanh nghiệp, cơ quan và đối tác vui lòng liên hệ:
 
Công Ty TNHH Thương Mại & Giải Pháp Tin Học Khánh Trung
Địa chỉ: Tầng 2, 39 Hoa Hồng, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại: (84-8) 36 100 816 ; Fax : (84-8) 35 172 394
Website: www.pacisoft.com | Email : sales@pacisoft.com
 
Nguyễn Việt Trung (Mr.) - Phụ trách khối doanh nghiệp, đại lý

Mobile: 0902.583.553 ; Email: trungnv@pacisoft.com