Phần mềm bảo mật, diệt virus cho Smartphone, Table Symbian - NQ Mobile Security

Bộ sản phẩm bao gồm:

 

 

 

 

 

 

 

Lưu ý: 
  

 

- Key đã lấy rồi không thể đổi hoặc trả lại.
- Mỗi key được sử trong thời hạn cho phép của license và chỉ được kích hoạt đúng với số lượng máy cho phép. Nếu kích hoạt quá số máy cho phép , key có thể sẽ bị khóa hoàn toàn. Nhà cung cấp key không chịu trách nhiệm hỗ trợ các trường hợp này.
- Trước khi cài kiểm tra và điều chỉnh giờ của máy chính xác với thời điểm hiện tại.
- Kiểm tra kết nối Intrenet của máy trước khi cài đặt và bán key cho khách hàng.
- Cài đặt sản phẩm bằng cách download theo link phía dưới, chép vào máy và làm theo hướng dẫn của sản phẩm cài đặt.
- Khi kích hoạt máy phải được kết nối với Internet.

 

 

NQMobile (NetQin Mobile Inc.) là một nhà cung cấp dịch vụ Internet di động hàng đầu cho người sử dụng toàn cầu hướng đến bảo mật di động và hiệu suất của máy. NQMobile đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York (NYSE: NQ), và đã nhận các quỹ từ các nhà đầu tư chiến lược như Qualcomm, MediaTek và HTC.

NQ Mobile cung cấp các ứng dụng bảo mật di động, bảo vệ thông tin riêng tư người dùng, phòng chống các phần mềm độc hại, gián điệp, nghe lén điện thoại, các hacker, hỗ trợ chống mất cắp với các phiên bản miễn phí và tính phí (Pro Member/Premium) cho các nền tảng Symbian/Nokia, Android, iOS, BlackBerry và Windows Phone.

NQ Mobile Security được thiết kế để bảo vệ các thiết bị Android chống lại các loại virus, malware, đồng thời giữ cho hệ thống luôn chạy ở một tốc độ tối ưu.

Điểm nổi mật trong NQ Mobile Security là khả năng quét và xóa dựa trên cơ chế quét kép đám mây + trên máy và bảo vệ thời gian thực. Các bản cập nhật cơ sở dữ liệu virus thường xuyên được cung cấp để đảm bảo các thiết bị luôn được bảo vệ với với các mối đe dọa mới nhất. Tính năng Chống mất cắp cũng được cung cấp để dò tìm vị trí máy, bảo vệ dữ liệu khi mất máy, và tính năng sao lưu danh bạ hỗ trợ cho nhiều nền tảng cũng được tích hợp để bảo vệ dữ liệu của người dùng.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH

 

 

 

 

 

 

 

 

Bảo vệ riêng tư

Giám sát các ứng dụng cố gắng truy xuất vào các dữ liệu riêng tư như danh bạ, tin nhắn, vị trí, thông tin máy mà thiếu sự cho phép của bạn. Giữ các thông tin riêng tư của bạn trên máy được an toàn.

 

 

 

 

 

 

 

Sao lưu danh bạ

 

Sao lưu danh bạ

Sao lưu và phục hồi danh bạ vào thẻ nhớ hoặc đến server của NetQin. Giúp bạn dễ dàng di chuyển danh bạ của bạn đến điện thoại Android hoặc Symbian mới. Quản lý dữ liệu sao lưu của bạn online với tài khoản miễn phí ở NQ Space (i.netqin.com)

 

 

 

 

 

 

 

 

Tối ưu

 

 

Tối ưu

Một nút nhắp cho tối ưu thiết bị, giúp tăng hiệu quả hoạt động của điện thoại của bạn bằng cách đóng các ứng dụng đang chạy trong nền hệ thống mà bạn không biết.


 

 

 

 

 

Quản lý mạng

Cung cấp Firewall giám sát các kết nối Internet và chặn các ứng dụng tự mở các kết nối mà bạn không biết đến. Tính năng quảng lý lưu lượng cho phép người sử dụng  theo dõi thời gian thực sử dụng dữ liệu, cài đặt định mức sử dụng tối đa để ngăn không cho vượt quá cước phí giới hạn sử dụng.

 

 

 

 

 

 

Các tính năng dành cho Pro Member

Các tính năng dành cho Pro Member (có tính phí)

Anti-virus: Tự động cập nhật cơ sở dữ liệu virus đảm bảo luôn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa mới nhất ngay cả như bạn quá bận rộn quên cập nhật bằng tay.

Chống mất cắp: Điều khiển khóa từ xa điện thoại và bật chuông báo động khi bị mất cắp. Bạn cũng có thể xóa từ xa các dữ liệu riêng tư bao gồm các hình ảnh, tin nhắn, danh bạ nếu điện thoại của bạn bị mất mà không thể lấy lại được. Phiên bản cho Pro Member cung cấp hai phương pháp điều khiển từ xa: qua tin nhắn và qua tài khoản trực tuyến ở NQ Space (i.nq.com).

Bảo vệ riêng tư: Tính năng chống nghe lén giúp bạn ngăn cản các ứng dụng độc hại ghi âm và chia sẻ các cuộc gọi được thực hiện trên máy của bạn. Các Pro Member cũng được cung cấp tính năng bảo vệ tài khoản giao dịch tài chính, giúp các giao dịch tài chính được thực hiện an toàn trên thiết bị của bạn.

 

 

 

 

 

THÔNG TIN NHÃN HIỆU

 

Là một trong những công ty đầu tiên phát hiện ra những mối đe dọa bảo mật ngày càng tăng nhắm mục tiêu vào người dùng điện thoại thông minh và hiện là nhà cung cấp giải pháp Software-as-a-Service (SaaS) hàng đầu với hơn 172 triệu tài khoản người dùng đã đăng ký từ hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới, NQ Mobile đã có một sự gia tăng nhanh chóng số lượng  khách hàng, và mỗi ngày NQ Mobile có thêm hơn 200,000 người sử dụng.

Sự sáng tạo của NQ Mobile và tầm ảnh hưởng toàn cầu đã được công nhận rộng rãi thông qua giải thưởng 2011 Technology Pioneer của Diễn đàn Kinh tế Thế giới, được thừa nhận về sự đổi mới và thành công bởi Time Magazine và Mobile World Congress và sản phẩm đã vượt qua các bài kiểm tra độc lập, đạt chứng chỉ Checkmark Mobile Security Certification từ West Coast Labs (Hoa Kỳ) với số điểm cao nhất. NQ Mobile Security cũng được AV-TEST đánh giá là một trong 10 ứng dụng bảo mật tốt nhất cho Android với tỷ lệ phát hiện ra virus rất cao (99%) so với các ứng dụng khác trong nhóm 10 ứng dụng này.

Các dịch vụ bảo mật di động và nâng cao hiệu suất do NQ Mobile cung cấp bao gồm:

1) Bảo mật di động: bảo vệ người dùng điện thoại di động khỏi các mối đe dọa, phần mềm độc hại, trộm cắp dữ liệu, và xâm nhập sự riêng tư;

2) Nâng cao hiệu suất di động: giúp người sử dụng quản lý tốt hơn thiết bị di đợng, nâng cao thời gian và quản lý mối quan hệ một cách tốt nhất;

3) Dịch vụ đám mây thông minh:  cung cấp một trải nghiệm sử dụng theo yêu cầu và có thể được truy xuất qua nhiều thiết bị di động khác nhau.

Nền tảng công nghệ quét kép song song "Đám mây + Trên máy" độc quyền của NQ Mobile giúp NQ Mobile vượt xa các đối thủ. NQ Mobile đang sở hữu một cơ sở dữ liệu virus di động đầy đủ nhất trên thế giới, và nó cung cấp cho NQMobile khả năng dò tìm và ngăn chặn các mối đe dọa di động trước khi nó có cơ hội để gây nguy hiểm cho bạn.

 

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD
 

Vui lòng kiểm tra phiên bản hệ điều hành của máy và tải các tập tin cài đặt về máy đúng với hệ điều hành trong máy của bạn.

Cài đặt ứng dụng và làm theo hướng dẫn của trình cài đặt để hoàn tất.

 

 

NQ Mobile Security hỗ trợ giao diện bằng Tiếng Việt khi chọn ngôn ngữ cho hệ điều hành của máy là Tiếng Việt.

Phiên bản NQ Mobile Security có hỗ trợ Tiếng Việt có trong các gói cài đặt tải về từ trang chủ NetQin Việt Nam: netqin.com.vn.

Web quản lý và điều khiển từ xa NQ Space: i.nq.com.

Chú ý: NQ Space sử dụng trung tâm tin nhắn ở nước ngoài để gửi tin nhắn điều khiển. Khi nhận được tin nhắn mang lệnh điều khiển, ứng dụng sẽ gửi tin nhắn đến trung tâm tin nhắn để trả lời kết quả thực hiện nên bạn có thể bị nhà cung cấp dịch vụ di động tính phí cho các tin nhắn quốc tế này.

 

THÔNG SỐ SẢN PHẨM - 1Mobile/Tablet/ 1năm

 

SKU NetQuin  Mobile Security
Model Mobile Security for Symbian, Xem tính năng chi tiết 
Sản xuất tại Chính hãng NetQin
Dung lượng 1.47MB
Ngôn ngữ Tiếng Anh/Việt
Số máy 1 mobile / 1 năm
Giá niêm yết 240.000đ
Hệ điều hành Symbian
Bảo hành
12 tháng
Thích hợp cho Điện Thoại, Smart phone/ Tablet
Đóng gói khác Không có
Sản phẩm tương tự Netqin Mobile Security for Android
Trang chủ

http://www.nq.com.vn

Download Download trực tiếp 
Hỗ trợ cài đặt Xem chi tiết (iworld.com.vn)
Điện thoại (08) 36 100 816


Thông tin liên hệ

Để được hỗ trợ & tư vấn sản phẩm phần mềm bản quyền & các giải pháp liên quan, Quý đại lý, doanh nghiệp, cơ quan và đối tác vui lòng liên hệ:
 
Công Ty TNHH Thương Mại & Giải Pháp Tin Học Khánh Trung
Địa chỉ: Tầng 2, 39 Hoa Hồng, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại: (84-8) 36 100 816 ; Fax : (84-8) 35 172 394
Website: www.pacisoft.com | Email : sales@pacisoft.com
 
Nguyễn Việt Trung (Mr.) - Phụ trách khối doanh nghiệp, đại lý

Mobile: 0902.583.553 ; Email: trungnv@pacisoft.com