Phần mềm bảo mật, diệt virus cho Smartphone, Table BlackBarry - NQ Mobile Security

Bộ sản phẩm Online bao gồm:

 

 

 

 

 

 

 

Lưu ý: 
 
- Key đã lấy rồi không thể đổi hoặc trả lại.
- Mỗi key được sử trong thời hạn cho phép của license và chỉ được kích hoạt đúng với số lượng máy cho phép. Nếu kích hoạt quá số máy cho phép , key có thể sẽ bị khóa hoàn toàn. Nhà cung cấp key không chịu trách nhiệm hỗ trợ các trường hợp này.
- Trước khi cài kiểm tra và điều chỉnh giờ của máy chính xác với thời điểm hiện tại.
- Kiểm tra kết nối Intrenet của máy trước khi cài đặt và bán key cho khách hàng.
- Cài đặt sản phẩm bằng cách download theo link phía dưới, chép vào máy và làm theo hướng dẫn của sản phẩm cài đặt.
- Khi kích hoạt máy phải được kết nối với Internet.
 

NQMobile (NetQin Mobile Inc.) là một nhà cung cấp dịch vụ Internet di động hàng đầu cho người sử dụng toàn cầu hướng đến bảo mật di động và hiệu suất của máy. NQMobile đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York (NYSE: NQ), và đã nhận các quỹ từ các nhà đầu tư chiến lược như Qualcomm, MediaTek và HTC.

NQ Mobile cung cấp các ứng dụng bảo mật di động, bảo vệ thông tin riêng tư người dùng, phòng chống các phần mềm độc hại, gián điệp, nghe lén điện thoại, các hacker, hỗ trợ chống mất cắp với các phiên bản miễn phí và tính phí (Pro Member/Premium) cho các nền tảng Symbian/Nokia, Android, iOS, BlackBerry và Windows Phone.

NQ Mobile Security được thiết kế để bảo vệ các thiết bị BlackBerry chống lại các loại virus, malware, đồng thời giữ cho hệ thống luôn chạy ở một tốc độ tối ưu.

Điểm nổi mật trong NQ Mobile Security là khả năng quét và xóa dựa trên cơ chế quét kép đám mây + trên máy và bảo vệ thời gian thực. Các bản cập nhật cơ sở dữ liệu virus thường xuyên được cung cấp để đảm bảo các thiết bị luôn được bảo vệ với với các mối đe dọa mới nhất. Tính năng Chống mất cắp cũng được cung cấp để dò tìm vị trí máy, bảo vệ dữ liệu khi mất máy, và tính năng sao lưu danh bạ hỗ trợ cho nhiều nền tảng cũng được tích hợp để bảo vệ dữ liệu của người dùng.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH


 • what-is-it

   

   

  NetQin Mobile Anti-virus

  Dựa trên mô hình bảo mật đám mây, NetQin Mobile Anti-virus V4.2 được thiết kế để bảo vệ các thiết bị BlackBerry tránh khỏi các loại virus, các phần mềm độc hại và gián điệp.

  Tính năng Anti-virus cung cấp khả năng tìm kiếm và diệt các loại phần mềm độc hại với công nghệ điện toán đám mây và bảo vệ thời gian thực. Tính năng Chống mất cắp mới cũng được cung cấp trong ứng dụng giúp định vị điện thoại và bảo vệ sự riêng tư mỗi khi bị đánh cắp hoặc bị mất. Hệ thống sao lưu danh bạ đầy đủ được cung cấp để bảo vệ tối đa dữ liệu của người sử dụng.

  Bạn có thể tải ứng dụng về từ AppWorld hoặc PocketGear!

   

   

   

   

   

   

 • Anti-virus

  what-is-it

   

  Bảo vệ toàn diện chống lại virus/spyware/malware


  NetQin Mobile là phần mềm diệt virus tiên tiến thực sự hiệu quảTính năng Anti-virus giúp thiết bị của bạn tránh khỏi các loại spyware/malware/virus để cả thiết bị và sự riêng tư của bạn được giữ an toàn. Công nghệ quét dựa trên đám mây đảm bảo cho ứng dụng nhận diện và loại trừ được các loại virus một cách hiệu quả.

   

   

   

   

   

what-is-it

 

 

 

Sao lưu danh bạ

Sao lưu danh bạ đến thẻ nhớ SD hoặc đến server của NetQin và phục hồi.

Tính năng này giúp người sử dụng khôi phục lại hoàn toàn danh sách liên lạc trên cùng thiết bị hoặc qua một thiết bị khác, đảm bảo cho bạn khi bị mất thiết bị, không có nghĩa là bị mất luôn danh bạ đã có trước đó.

Tính năng này cũng giúp bạn dễ dàng nâng cắp lên một chiếc điện thoại mới vì nó hỗ trợ cho qua các nền tảng khác như các thiết bị Android và Symbian.

 

 

 

 

 

 • what-is-it

  Chống mất cắp

  Bảo vệ chống mất và rò rỉ thông tin riêng tư.

  Chống mất cắp giúp bạn bảo vệ tối đa sự mất thiết bị và bảo vệ sự riêng tư cho bạn khi điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp với các tính năng sau: Định vị từ xa, Xóa từ xa, Khóa máy từ xa và Bật âm thanh báo động. Bằng cách gửi các lệnh từ xa, bạn có thể định bị nó ở đâu, xóa tất cả các dữ liệu trên nó, khóa điện thoại để ngăn không cho dùng khi được phép và bật chuông báo động để vạch trần kẻ trộm.

 

 

 

 

 

 

 

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD
 

Vui lòng kiểm tra phiên bản hệ điều hành của máy và tải các tập tin cài đặt về máy đúng với hệ điều hành trong máy của bạn.

Cài đặt ứng dụng và làm theo hướng dẫn của trình cài đặt để hoàn tất.

-> BlackBerry_OS_5.0&6.0 (English) V4.2 Free

NQ Mobile Security hỗ trợ giao diện bằng Tiếng Việt khi chọn ngôn ngữ cho hệ điều hành của máy là Tiếng Việt.

Phiên bản NQ Mobile Security có hỗ trợ Tiếng Việt có trong các gói cài đặt tải về từ trang chủ NetQin Việt Nam: netqin.com.vn.

Web quản lý và điều khiển từ xa NQ Space: i.nq.com.

Chú ý: NQ Space sử dụng trung tâm tin nhắn ở nước ngoài để gửi tin nhắn điều khiển. Khi nhận được tin nhắn mang lệnh điều khiển, ứng dụng sẽ gửi tin nhắn đến trung tâm tin nhắn để trả lời kết quả thực hiện nên bạn có thể bị nhà cung cấp dịch vụ di động tính phí cho các tin nhắn quốc tế này.

 

THÔNG SỐ SẢN PHẨM - 1Mobile/Tablet/ 1năm

 

SKU NetQuin  Mobile Security
Model Mobile Security for BB , Xem thêm tính năng chi tiết 
Sản xuất tại Chính hãng NetQuin 100%
Dung lượng 1.47MB
Ngôn ngữ Tiếng Anh/Việt
Số máy 1 mobile / 1 năm
Giá niêm yết 240.000đ
Hệ điều hành Windows Phone
Bảo hành
12 tháng
Thích hợp cho BlackBerry
Đóng gói khác Không có
Sản phẩm tương tự Netqin Mobile Security for Android, WP, Symbian
Trang chủ

http://www.nq.com

Download Download trực tiếp 
Hỗ trợ cài đặt Xem chi tiết (iworld.com.vn)
Điện thoại (08) 36 100 816, email : support@pacisoft.com