Phần mềm bảo mật, diệt virus Kaspersky Internet Security  2011 sử dụng 1 năm cho 1 máy tính

Lưu ý : Sản phẩm được dùng cho phiên bản 2011, quý khách có nhu cầu mua bản 2012,2013-2015 xin chọn thẻ bên cạnh!


Bộ sản phẩm ONLINE KIT bao gồm:

Công nghệ đẳng cấp của Kaspersky Internet  bảo vệ an toàn máy tính của bạn trước tất cả các mối nguy hiểm trong thời gian thực mà không làm chậm máy tính với những tính năng ưu việt nhất: an toàn khi giao dịch tài chính, bảo vệ chống lại các virus mới chưa từng được biết, bảo vệ dữ liệu riêng tư và thông tin quan trọng của bạn, nhận dạng các trang web lừa đảo và đáng ngờ, khả năng quản lý người dùng cao cấp, an toàn mạng xã hội. Vì vậy bạn cứ vui chơi với Internet và tự tin giao dịch ngân hàng mua sắm trực tuyến, lướt web và nhiều hơn nữa. Bạn hoàn toàn yên tâm khi được bảo vệ trước Kaspersky Internet Security 2013.

Kaspersky Internet Security được tích hợp sẵn tất cả tính năng và công nghệ của Kaspersky Anti-Virus.

TÍNH NĂNG CHÍNH

An toàn giao dịch tài chính được thêm mới giúp bảo mật mạnh mẽ hơn cho ngân hàng trực tuyến và mua sắm | Mới!

Kaspersky Internet Security đã luôn luôn cung cấp khả năng bảo vệ cho các giao dịch trực tuyến ... , và trong phiên bản mới nhất, bất cứ khi nào bạn cố gắng để đăng nhập vào một ngân hàng trực tuyến, hệ thống thanh toán của một trang web hoặc một trang thương mại điện tử, tính năng An toàn giao dịch tài chính độc đáo mới của chúng tôi sẽ:

...Do đó, công nghệ tiên tiến của Kaspersky luôn luôn bảo vệ bạn khi bạn mua sắm online, ngân hàng trực tuyến và nhiều hơn nữa.

Bàn phím an toàn bảo vệ dữ liệu cá nhân mà bạn nhập thông qua bàn phím | Mới!

Bởi vì keylogger có thể ghi lại các tổ hợp phím mà bạn sử dụng để nhập số thẻ tín dụng hoặc các thông tin có giá trị khác thông qua bàn phím của bạn, Kaspersky Internet Security bao gồm công nghệ Bàn phím an toàn mới của chúng tôi. Khi bạn mở một ngân hàng hoặc trang web thanh toán - hoặc nhập một mật khẩu trong bất kỳ trang web - Bàn phím an toàn tự động mở ra ... để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn khỏi keyloggers.

Theo dõi hệ thống

Thậm chí nếu một phần của phần mềm độc hại chưa được biết có cơ hội thực hiện các hành động lây nhiễm vào máy tính của bạn, tính năng Theo dõi hệ thống của Kaspersky sẽ phát hiện các hành vi nguy hiểm và cho phép phục hồi hầu hết các hành động độc hại.

Quản lý người dùng | Cải tiến!

Một công nghệ Quản lý người dùng được cải tiến cung cấp khả năng bảo vệ con cái của bạn được an toàn khi sử dụng máy tính và hệ sinh thái Internet. Kaspersky Internet Security 2013 cho phép kiểm soát trẻ em sử dụng máy tính và Internet hiệu quả hơn, đồng thời cung cấp khả năng đáng tin cậy hơn trong việc lọc các trang web có nội dung không phù hợp.

Mô-đun mới trong Chống thư rác | Cải tiến!

Kaspersky Internet Security  bao gồm một mô-đun chống thư rác mới được cải thiện cung cấp đáng tin cậy hơn khả năng lọc email không mong muốn, đồng thời hỗ trợ một báo cáo nâng cao hơn các thư rác được phát hiện.

Bảo vệ Chống lừa đảo tốt hơn | Cải tiến!

Một công cụ chống lừa đảo mới giúp cải thiện khả năng phòng thủ chống lại các nỗ lực của những tội phạm mạng có ý đồ truy cập vào thông tin cá nhân của bạn.

Ngăn cản khai thác lỗ hổng bảo mật tự động | Mới!

Ngay cả khi máy tính của bạn và các ứng dụng chạy trên nó không được cập nhật các bản sửa lỗi mới nhất, Kaspersky Internet Security   có thể ngăn chặn khai thác các lỗ hổng bằng cách:

Tác động tối thiểu đến hiệu suất máy tính cho một loạt các kịch bản sử dụng | Cải tiến!

Kaspersky Internet Security 2013 được tối ưu hóa để nó không có một tác động đáng kể đến hoạt động mạng, việc cài đặt các chương trình, khởi động của các trình duyệt web hay khởi động của các chương trình khác. Ngoài ra, một chế độ Game an toàn đặc biệt, đảm bảo quá trình chơi game không bị gián đoạn trong khi vẫn giữ bạn an toàn.

Tối ưu hóa Cơ sở dữ liệu chống virus | Cải tiến!

Với thông tin antivirus được cung cấp từ các đám mây, chúng tôi đã giảm đáng kể kích thước của cơ sở dữ liệu chống virus được lưu trữ trên máy tính của bạn - giúp cải thiện hiệu suất và giảm thời gian thực hiện việc cài đặt và cập nhật.

Giảm hao Pin | Mới!

Khi chương trình được cài đặt trên một máy tính xách tay, Kaspersky Internet Security   tự động làm giảm việc sử dụng các nguồn tài nguyên để giúp tăng thời gian máy tính xách tay có thể chạy trước khi cần phải sạc pin.

Giao diện dễ sử dụng | Cải tiến!

Cửa sổ giao diện chính được tối ưu hóa để giúp tăng hiệu suất và dễ sử dụng cho các kịch bản sử dụng phổ biến nhất - bao gồm cả việc phát động quét và sửa các lỗi.

Khởi động nhanh Bàn phím ảo | Cải tiến!

Bàn phím ảo cho phép bạn nhấp chuột để nhập các thông tin ngân hàng trực tuyến - vì vậy thông tin cá nhân của bạn không thể được theo dõi hoặc bị đánh cắp bởi keyloggers, tin tặc. Bây giờ, Kaspersky Internet Security   cho phép truy cập nhanh vào bàn phím ảo từ các trình duyệt web.

Tương thích với Windows 8… và cung cấp khả năng bảo mật bổ xung | Mới!

Ngoài việc hoàn toàn tương thích với Windows 8, Kaspersky Internet Security   bao gồm các tính năng bảo vệ thậm chí còn lớn hơn:

Chức năng chính


Antivirus


Antispy


Antihacker


Antispam

 

THÔNG TIN NHÃN HIỆU

 

Thành lập từ năm 1997, đến nay Kaspersky Lab đã trở thành một nhà cung cấp phần mềm bảo mật quốc tế. Kaspersky Lab có trụ sở chính tại Nga và các văn phòng ở Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Rumani, Mỹ… Ngày nay, Kaspersky Lab là nhà sản xuất phần mềm chống virus, spam, hacker hàng đầu thế giới và đạt nhiều giải thưởng trong ngành công nghệ thông tin và báo chí.

Năm 2008, Kaspersky Lab vừa được tạp chí PC World công nhận là một trong “100 sản phẩm tốt nhất năm 2007”. Kaspersky Lab 7.0 nhận được 2 giải thưởng cao nhất của tạp chí PC Pro “Laps Winner” và “A list”. Với một tỷ suất hoạt động 6 sao, dễ dàng sử dụng và đáng giá đồng tiền.

 

 

Bản cài đặt Kaspersky Internet Security 2011 (Tiếng Việt)

 

Version 11.0.1.400vi

FTP

HTTP

 Server Kaspersky → tài trợ bởi mb

 

Download

 

Bản cài đặt Kaspersky Antivirus 2011 ( Tiếng Việt)

 

Version 11.0.1.400vi

FTP

HTTP

 Server Kaspersky → tài trợ bởi mb

 

Download


Thông tin sản phẩm Kaspersky Internet Security 1PC/1Year
2011 

ĐẠI HẠ GIÁ - HÀNG CÒN ÍT

 

SKU KIS111PC1Y
Model Internet Security (dùng cho 2011) , Xem tính năng chi tiết 
Sản xuất tại Kaspersky Lab- NTS
Dung lượng 150MB
Ngôn ngữ Tiếng Việt/English
Số máy 1 máy tính / 1 năm (tính từ ngày kích hoạt)
Giá niêm yết 300.000đ
Hệ điều hành Windows XP, Vista, Windows 7
Bảo hành
12 tháng
Thích hợp cho Máy tính cá nhân, văn phòng, DN nhỏ
Đóng gói khác 3PC/ năm, xem tại đây 
Sản phẩm tương tự Kaspersky Antivirus
Trang chủ www.kaspersky.com
Download Download trực tiếp (Server Kaspersky Lab VN - NTS)
Hỗ trợ cài đặt Xem chi tiết
Điện thoại (08) 36 100 816